Giỏ hàng

Cùng mẹ chăm con khoa học

LỰA CHỌN SỮA CÔNG THỨC NÀO TỐT CHO TRẺ SƠ SINH?

Trẻ sơ sinh uống sữa gì tốt nhất? Các chuyên gia luôn khuyên rằng: sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì một vài lý do nào đó mà việc cho con bú sữa mẹ có thể không thực hiện được, vậy loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh? Khi đó sữa công thức là một lựa chọn thay thế tốt nhất. Hãy cùng BU tìm hiểu về sữa công thức và cách bổ sung các loại sữa cho bé mẹ nhé!

LỰA CHỌN SỮA CÔNG THỨC NÀO TỐT CHO TRẺ SƠ SINH?

Tìm hiểu về sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Sữa công thức được sản xuất dưới điều kiện vô trùng và cố gắng “sao chép” sữa mẹ thông qua sự kết hợp phức tạp của các dưỡng chất như protein (bao gồm cả protein động vật và thực vật), đường, chất béo, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

- Protein là nền tảng cho sự phát triển của tế bào, từ đó hình thành lên các bộ phận trên cơ thể.

- Chất béo giúp phát triển chức năng nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan thần kinh. Đồng thời là nguồn năng lượng quan trọng cho các hoạt động thể chất của trẻ.

- Vitamin hỗ trợ phát triển xương và chiều cao, bao gồm nhóm tan trong nước (Vitamin B phức hợp, C) và tan trong chất béo (Vitamin A, D, E, K). Vitamin là yếu tố bổ sung để bé hấp thu các khoáng chất trong sữa.

- Khoáng chất bao gồm Iot, Kali, Kẽm, Magie, Natri, Canxi, Phốt pho…Canxi có vai trò quan trọng có vai trò quan trọng trong việc hình thành và bảo vệ xương, răng. Sắt hỗ trợ tuần hoàn oxy trong máu, tham gia vào phát triển nhận thức của trẻ nhỏ. Kẽm hỗ trợ sự phát triển và chức năng của hệ thần kinh, sự phân chia và tăng trưởng của tế bào…

Hầu hết các thương hiệu sữa công thức đều bổ sung các chất dinh dưỡng nhằm phát triển trí thông minh cho bé: Omega3-chất béo cần thiết cho sự phát triển trí não và thị lực trẻ. DHA quan trọng cho sự phát triển của não bộ và võng mạc…

Vậy nên chọn những loại sữa công thức nào phù hợp với trẻ?

promotion left img
Call:0969463299
index