Giỏ hàng

Sản phẩm may mặc an toàn

BAMCO & KYOMI - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

BU Bamco, BU Kyomi là loại vải kết tinh từ sự tinh túy của Bamboo và Organic Cotton, kế thừa tất cả những ưu điểm nổi trội của BU Bambus và Buganic. Đó là sự mềm mại, mịn mướt và kháng khuẩn của BU Bambus; sự xốp nhẹ, bền chắc của BUganic.

Khai thác những ưu việt của chất liệu, cùng với việc sử dụng các kỹ thuật dệt vải đa dạng, BU tạo ra Bamco và Kyomi.

BAMCO & KYOMI - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

VẢI BAMCO ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Bamco có bề mặt vải xốp, mang lại cảm giác dày dặn mà vẫn nhẹ bồng bềnh. Với thành phần hơn 70% là Bamboo, Bamco giữ nguyên đặc tính của BU Bambus: thấm hút, điều hòa nhiệt tốt, đặc biệt rất mềm mại. Định lượng sợi của Bamco gấp 1,5 lần so với bề mặt vải thông thường; kết hợp với kỹ thuật dệt giúp Bamco dày bằng 2-3 lớp chất liệu dành cho cho mùa hè. Vậy nên, Bamco được BU đặc biệt thiết kế dành để chăm sóc bé khi tiết trời trở lạnh khi vào Thu hoặc sang Đông.

Tuy giữ nhiệt tốt nhưng Bamco lại vô cùng thoáng khí. Ngay cả việc giữ ấm cơ thể của chất liệu cũng để mang lại sự thoải mái cho bé và yếu tố thoáng khí đóng vai trò quan trọng để mang lại điều đó. Khi bé ngủ, bé vận động hay được ôm ấp, bé có thể cảm thấy ấm hơn và bamco cũng được tính toán để con vẫn cảm thấy dễ chịu.

KYOMI - THỜI TRANG AN TOÀN

Cùng đặc tính chất liệu với Bamco, Nhưng Kyomi được thiết kế đa dạng kiểu dệt và định lượng sợi, tạo ra nhiều bề mặt vải khác nhau. Kyomi phù hợp với những sản phẩm thời trang ngọt ngào, đáng yêu như chính cái tên Kyomi, mà luôn đảm bảo sự an toàn và mềm mại như tôn chỉ mà BU đặt lên hàng đầu. Đặc trưng của chất liệu là bề mặt vải bền vững, thấm hút, thông thoáng, phù hợp với các hoạt động vui chơi, khám phá thiên nhiên của trẻ.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa BU Bambus và Buganic tạo ra Bamco và Kyomi là những chất liệu mang trong mình sự mềm mại và cả sự bền chắc của bề mặt.

promotion left img
Call:0969463299
index