Giỏ hàng

Sản phẩm may mặc an toàn

PONIE - THE REAL POLO STYLE

Lần đầu tiên, chất liệu polo phiên bản dành riêng trẻ nhỏ được ra đời và gắn tag Made in Vietnam. Chất liệu polo (lacoste) "gây nghiện" bởi cảm giác mát mẻ, thoải mái, nay được BU nghiên cứu, phát triển thành 𝐁𝐔 𝐏𝐎𝐍𝐈𝐄: mềm, nhẹ và cực thấm hút.

PONIE - THE REAL POLO STYLE

PONIE LÀ GÌ?

Ponie là chất liệu đặc trưng cho dòng sản phẩm polo của BU Baby. Đây là sự kết hợp giữa sợi Premium Bamboo và Premium Organic Cotton trên kết cấu vải kiểu pique kinh điển, tạo ra bề mặt chất liệu đúng chuẩn polo - thoáng mát và thời trang.

Đặc trưng của Ponie nằm ở kiểu dệt pique - kiểu dệt cá sấu.

Pique, hay còn được gọi là Marcella, có nguồn gốc từ thế kỷ 18. Kiểu dệt có các sợi song song được nâng lên hoặc các đường gân mảnh. Điều này tạo ra cấu trúc vải có những lỗ thông thoáng, mang lại cảm giác mát mẻ, thoáng mát cho người sử dụng. Lợi thế về thẩm mỹ cũng cần nói đến khi bề mặt vải đẹp hơn, sang trọng hơn và mình vải dày dặn. Qua các thử nghiệm, kiểu dệt pique còn giúp gia tăng sự bền vững của chất liệu so với các cách thức dệt khác.

Dựa trên kiểu dệt pique, BU đã nghiên cứu phiên bản dành riêng cho trẻ nhỏ - BU Ponie.

PONIE PHÁT HUY TỐI ĐA ƯU ĐIỂM CỦA BU BAMBUS VÀ BUGANIC.

Nhắc tới BU Bambus - vải sợi tre, là nhắc tới sự mịn mát cho làn da nhạy cảm. Ngoài ra, tính kháng khuẩn, kháng mùi và chống tia UV cũng là tính năng mà ít loại sợi nào sở hữu.

Bên cạnh đó, BUganic - vải sợi bông lại là chất liệu truyền thống, được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi sự thấm hút, thông thoáng và độ bền cao.

Bản chất đều là những sợi từ thiên nhiên nên chúng mang lại cho Ponie sự an toàn tuyệt đối và sự mềm mại khi chạm vào làn da trẻ nhỏ.

Ponie là chất liệu mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho các em bé năng động.

Ponie được ưu ái gọi bằng cái tên: “vải biết thở” vì sự thông thoáng tuyệt vời mà nó mang lại. Kết hợp với khả năng thấm hút mồ hôi và tỉ trọng vải nhẹ, Ponie khiến các em bé năng động quên đi trang phục mình đang mang, hoàn toàn thoải mái và tự do khám phá thế giới.

promotion left img
Call:0969463299
index