Giỏ hàng

Hoạt động của BU

GIẢI MÃ BÍ ẨN TỪ NHỮNG CHIẾC CÚC BU BABY

Nếu mẹ tinh ý sẽ thấy, BU Baby đặc biệt chú trọng những chi tiết nhỏ trên trang phục. Từ những đường may tinh xảo, không chỉ thừa cho tới những chiếc khuy kéo, cúc bấm được đính chắc chắn. 

GIẢI MÃ BÍ ẨN TỪ NHỮNG CHIẾC CÚC BU BABY

Hiểu những điều chưa nói thành lời của bé, sau nhiều nghiên cứu, thử nghiệm và đúc rút kinh nghiệm, để mang lại sự thoải mái, an toàn cho bé và tiện lợi khi thao tác cởi/mặc cho người chăm sóc trẻ BU ưu tiên chọn cúc bấm cho trang phục. 

 

BU sử dụng 100% cúc bấm nhập khẩu từ Nhật: mịn, tinh xảo và chắc chắn tuyệt đối. Điều này giúp ba mẹ dễ dàng thao tác khi thay trang phục cho bé (kể cả trong bóng tối). Đồng thời ngăn chặn cúc tuột trở thành mối nguy hại cho các bé.

 

 

"Đặc sản" hàng cúc Bu-Fix Tape, mảnh tới mức gần như "tàng hình" dưới lớp vải. Được sử dụng cho các trang phục có hàng cúc giữa ở vị trí trước ngực, bụng, giúp bé thoải mái khi lật, lẫy, bò mà chẳng lo cứng cộm hay đau ngực.

 

 

Dù chỉ là chiếc cúc bấm nhỏ xíu xiu nhưng để được đồng hành cùng bé, luôn luôn phải đảm bảo an toàn. Cúc bấm BU đạt tiêu chuẩn Quốc tế OEKO-TEX 100, cấp độ an toàn cao nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Mỗi bộ sưu tập mới, BU đều không ngừng cải tiến và đưa ra giải pháp tốt nhất để các em bé được thoải mái, an toàn khi diện những trang phục gắn mác BU Baby.

promotion left img
Call:0969463299
index