Giỏ hàng

Hoạt động của BU

GIẢI THI BÒ BULYMPIC CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ ĐÃ TRỞ LẠI

"Thế vận hội thể thao nhí" được tổ chức bởi BU Baby với sự tham gia của 50 "tay đua" vẫn còn đóng bỉm và thơm mùi sữa. Mỗi người một phong cách "thi đấu" riêng, không hiểu thế nào là đích và cũng chẳng ai quan tâm tới chiến thắng.

GIẢI THI BÒ BULYMPIC CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ ĐÃ TRỞ LẠI

Sáng ngày 28/5, tại Hà Nội đã diễn ra "Thế vận hội thể thao nhí Bulympic 2023" - Cuộc thi bò dành cho các "vận động viên" dưới một tuổi.

Sự kiện được tổ chức thường niên bởi nhãn hàng BU Baby nhằm ghi dấu những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các con trong những năm tháng đầu đời, đồng thời tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển thể chất và khuyến khích phụ huynh đồng hành cùng con trên hành trình lớn khôn để "cùng con về đích".

"Thế vận hội thể thao nhí" được BU Baby tổ chức thường niên nhằm mang lại sân chơi bổ ích cho trẻ (Ảnh: BU Baby).

Được tổ chức lần thứ 2, Bulympic 2023 mở rộng cả về quy mô tổ chức và số lượng "vận động viên" nhí. Sự kiện tổ chức tại khu vui chơi trẻ em Mr. Haahoo, với không gian đạt tiêu chuẩn quốc tế rộng tới 600m2, khu vực thi đấu được chia làn đua và trải thảm xốp êm ái, đảm bảo an toàn để các "vận động viên" nhí thỏa sức bò và giành tấm huy chương đầu đời.

Không gian thi đấu đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho các "vận động viên" nhí (Ảnh: BU Baby).

Cuộc thi bò diễn ra với sự tham gia của 50 "vận động viên" nhí còn thơm mùi sữa. Đến tham dự, các thí sinh chỉ việc ăn thật no - bò thật khỏe, bởi không chỉ được ban tổ chức trang bị: trang phục thi đấu, tất chống trượt, bánh ăn dặm… để tiếp sức thi đấu mà còn nhận được rất nhiều quà từ BU Baby và các nhà tài trợ.

Chỉ cần không đứng lên và chập chững bước đi, mọi hình thức lăn, lê, trườn, bò… thậm chí bò lùi, bò sang làn đua của đối thủ đều được chấp nhận. Dù bò theo cách nào thì chạm tay về đích là đã chiến thắng và đạt được tấm huy chương đầu tiên trong đời. 

Có những "vận động viên" đã nhanh chóng nhập cuộc đua (Ảnh: BU Baby).

Nhưng cũng có những "vận động viên" khóc òa và không chịu nhúc nhích (Ảnh: BU Baby).

Mặc cho các cổ động viên ra sức hò hét và dùng mọi "chiêu trò" từ bình sữa, thú bông, đồ chơi… thậm chí là cả đồ ăn để dụ về đích, các vận động viên vẫn luôn thi đấu theo phong cách riêng, chẳng ai giống ai và cũng chẳng ai quan tâm tới chiến thắng hay giải thưởng.

Cổ động viên ra sức dùng mọi cách để "ủn mông" (Ảnh: BU Baby).

Nhưng cái kết cười ra nước mắt (Ảnh: BU Baby).

Trải qua những vòng đấu loại đầy cung bậc cảm xúc và bất ngờ ở phút chót, "Thế vận hội thể thao nhí Bulympic" đã tìm ra được những "nhà vô địch" mùa 2.

Tại Bulympic, tốc độ nhanh hay chậm không phải điều quan trọng, chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng chính mình. Mọi sự cố gắng đều được ghi nhận và xứng đáng được trao huy chương, quà tặng từ ban tổ chức.

Các "vận động viên" nhí đã giành được tấm huy chương vàng đầu tiên cho riêng mình (Ảnh: BU Baby).

Không chỉ là thành tích đầu đời của riêng con, đây cũng là chiến tích của ba mẹ và người thân - những người đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ con trong suốt quá trình thi đấu.

Bulympic là sân chơi hấp dẫn dành cho các bé, cũng là nơi ngập tràn cảm xúc dành cho các bậc cha mẹ.

Chương trình "Cùng con về đích" chúc mừng chiến thắng của cả gia đình (Ảnh: BU Baby).

Thế vận hội thể thao nhí Bulympic 2023 đã mang đến một sự kiện đáng nhớ cho cả gia đình trong dịp Quốc tế Thiếu nhi - 1/6 năm nay.

Theo thông tin từ phía nhãn hàng BU Baby, trong tương lai, sự kiện sẽ được tổ chức nhiều lần trong năm và nhân rộng ra các tỉnh thành khác không chỉ riêng Hà Nội.

 
promotion left img
Call:0969463299
index