Giỏ hàng

Hoạt động của BU

KỶ NIỆM NGÀY THẾ GIỚI VÌ TRẺ SINH NON 17/11

17/11 hàng năm là ngày vô cùng đặc biệt với các bé sinh non, gia đình có bé sinh non, đội ngũ các y bác sĩ,... và cả BU Baby - NGÀY THẾ GIỚI VÌ TRẺ SINH NON. Ngày mà chúng ta cần nâng cao nhận thức về những thử thách của việc sinh non và ảnh hưởng của nó đối với các gia đình.

Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt với các bé sinh non, gia đình có bé sinh non, đội ngũ các y bác sĩ,... và cả BU Baby - NGÀY THẾ GIỚI VÌ TRẺ SINH NON. Ngày mà chúng ta cần nâng cao nhận thức về những thử thách của việc sinh non và ảnh hưởng của nó đối với các gia đình.

Có lẽ ai cũng hiểu rằng, chăm bé sinh non là điều không hề dễ dàng. Nhưng khi được cùng các gia đình và nhân viên y tế trải qua các cung bậc từ vui mừng đến vỡ òa cảm xúc khi được xem những thước phim cảm động về bé sinh non. Lắng nghe tâm tư, chia sẻ từ những người trong "cuộc chiến sinh tử",... chúng mình lại càng thấm hơn điều đó. Thật vinh dự và tự hào khi được tham gia, đóng góp cho chuỗi các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày đặc biệt này tại Bệnh viện Nhi Trung Ương và Bệnh viện Xanh - Pôn.

Vài góc nhỏ triển lãm bộ ảnh "VÌ CON LÀ HY VỌNG" vào ngày 13/11 - 19/11/2020, tại trung tâm sơ sinh bệnh viện Nhi Trung Ương thực hiện bởi BU Baby.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày thế giới vì trẻ sinh non, sáng ngày 16/11 lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BU Baby và tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc Newborns Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. BU Baby đã trở thành đối tác quan trọng của Newborns Vietnam, cam kết cung cấp sản phẩm mũ và áo BU Tinie Hope được làm từ chất liệu an toàn với thiết kế thông minh, hỗ trợ chăm sóc y tế tới trẻ sinh non tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Xanh - Pôn và các bệnh viện khác trong mạng lưới trẻ sơ sinh Hà Nội (9 bệnh viện) trong tương lai.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa BU Baby và tổ chức phi chính phủ Anh Quốc Newborns Vietnam.

BU Baby tài trợ sản phẩm dành cho các bé trẻ sinh non tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Xanh - Pôn.

Thật tuyệt vời khi thấy những sản phẩm này không chỉ hỗ trợ y tế mà nó sẽ giúp các y bác sĩ cũng như người nhà của các bé sinh non, cảm thấy hạnh phúc hơn khi ngắm nhìn các em bé được mặc những trang phục vừa vặn, thoải mái và xinh xắn.

Chị Bùi Thị Thu Hương - Giám đốc điều hành công ty cổ phần Babu (BU Baby) phát biểu tại buổi lễ.

Lễ kỷ niệm "Ngày thế giới vì trẻ sinh non" diễn ra thành công và tốt đẹp.

BU mong rằng, những hoạt động, món quà nhỏ bé của chúng mình sẽ tiếp thêm hy vọng và góp phần hỗ trợ cho các gia đình có con sinh non, để họ không phải trải qua khó khăn này một mình.

promotion left img
Call:0969463299
index