Giỏ hàng

Hoạt động của BU

[MÙA 3] BU ĐÂY! 2021 - ĐẠI TIỆC ĐỒNG GIÁ 149K

Đến hẹn lại lên, trong sự kiện BU ĐÂY! 2021, BU dành tặng ba mẹ và bé hàng ngàn sản phẩm cao cấp với thiết kế mới nhất trên nền chất liệu tự nhiên cao cấp nhất,... mức giá trải nghiệm siêu hấp dẫn ĐỒNG GIÁ CHỈ 149K chỉ trong 5 ngày từ 6.7 - 10.7.2021 tại các đại lý chính hãng tham gia chương trình BU ĐÂY! 2021 trên toàn quốc. 

[MÙA 3] BU ĐÂY! 2021 - ĐẠI TIỆC ĐỒNG GIÁ 149K

BU tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong tại Việt Nam sử dụng các chất liệu 100% tự nhiên: sợi bông hữu cơ (organic cotton), sợi lanh Pháp (French linen), sợi gỗ sồi (micro modal),... và đặc biệt với dòng sợi tre (pure bamboo) tốt nhất hiện nay, đạt chứng nhận quốc tế OEKO-TEX 100 cấp độ 1, cấp độ an toàn tổng thể cao nhất dành cho trẻ sơ sinh.

Tất cả các sản phẩm của BU đều đạt CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ về chất lượng, không hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ. Không chỉ là vải mà những chi tiết nhỏ xíu như đường chỉ may, cúc bấm đều được lựa chọn kỹ lưỡng và tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Ba mẹ tìm kiếm danh sách đại lý chính hãng BU tham gia chương trình BU ĐÂY! 2021 tại đây.

LƯU Ý:  

  • Chương trình chỉ diễn ra tại các kênh ONLINE của đại lý chính hãng của BU Baby tại đây.
  • Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG tại fanpage/website/shopee mall/showroom của hãng BU Baby. 
  • Tham khảo một số sản phẩm đồng giá có thể mẹ sẽ yêu thích tại đây [link bài fanpage]
  • Sản phẩm đồng giá thuộc chương trình không hoàn toàn giống nhau giữa các đại lý (về số lượng, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, size).
  • Chương trình có thể kết thúc sớm tùy thuộc lượng hàng của các đại lý. 

Ba mẹ hãy thường xuyên theo dõi các đại lý có trong danh sách trên để liên tục có thông tin sản phẩm chính xác nhất.

promotion left img
Call:0969463299
index