Giỏ hàng

Hoạt động của BU

SẢN PHẨM BU BABY ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN BỞI VIỆN HOHENSTEIN ĐỨC

BU Baby là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ sản phẩm an toàn tổng thể đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ OEKO-TEX 100 cấp độ 1, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Viện kiểm nghiệm uy tín hàng đầu thế giới Hohenstein Đức. Cùng BU tìm hiểu về Viện kiểm nghiệm Hohenstein Đức ba mẹ nhé!
SẢN PHẨM BU BABY ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN BỞI VIỆN HOHENSTEIN ĐỨC

Hohenstein là một viện trung lập uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, chứng nhận và nghiên cứu tập trung vào các tài liệu khoa học. Hohenstein sẽ đảm bảo rằng sản phẩm tung ra thị trường đáng tin cậy, an toàn cho cả con người và môi trường. 

 

Là một Viện kiểm nghiệm được quốc tế công nhận, Hohenstein hỗ trợ các công ty theo chuỗi cung ứng trong việc đưa sản phẩm ra thị trường một cách an toàn và thành công - từ việc đưa ra các vấn đề, định hướng cách giải quyết đến cung cấp các giải pháp sáng tạo bao gồm: thử nghiệm, chứng nhận và đào tạo. Hohenstein tạo ra các xu hướng, tiêu chuẩn với kinh nghiệm và chuyên môn hóa 75 năm trong lĩnh vực dệt may.

 

Các dịch vụ Hohenstein cung cấp gồm:

• Kiểm tra việc đáp ứng các thông số kỹ thuật pháp lý.

• Các dịch vụ tập trung vào an toàn tại nơi làm việc và bảo vệ môi trường (quản lý hóa chất, khả năng phân hủy sinh học, v.v.).

• Phát triển và thử nghiệm để cải thiện chức năng sản phẩm bao gồm: sự thoải mái, quản lý mùi và so sánh sản phẩm.

• Chăm sóc hàng dệt (chăm sóc hàng dệt công nghiệp và chăm sóc vải lanh trong hộ gia đình).

• Vừa vặn (số đo cơ thể và bảng đo lường, thử người mặc, tư vấn kích cỡ, v.v.).

• Thiết bị Bảo hộ Cá nhân (PPE) và quần áo bảo hộ lao động thử nghiệm và chứng nhận.

• Sức khỏe (vệ sinh, chống tia cực tím, nén y tế hàng dệt may, sản phẩm y tế, v.v.)

 

Các dịch vụ toàn diện của Hohenstein được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng. Với quy mô khoảng 1.000 nhân viên làm việc tại các phòng thí nghiệm, thử nghiệm hiện đại nhất tại Đức (trụ sở chính), Gurugram (Ấn Độ), Dhaka (Bangladesh), Hồng Kông và Hungary. Văn phòng của Hohenstein trên khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam, dành riêng cho việc thử nghiệm tùy chỉnh và nghiên cứu ứng dụng để thúc đẩy ngành công nghiệp dệt may. 

 

Là một thành viên sáng lập của hiệp hội OEKO-TEX®, Hohenstein là Viện kiểm nghiệm hàng đầu thế giới với phòng thí nghiệm để kiểm tra hàng dệt may đối với các chất độc hại theo TIÊU CHUẨN 100 bởi OEKO-TEX® và chứng nhận bền vững cơ sở sản xuất theo STeP của OEKO-TEX®.

 

Viện Hohenstein tin tưởng vào khả năng hấp dẫn của dệt may sẽ giúp đổi mới cho con người và môi trường. Dệt may vô cùng quan trọng, chúng không chỉ trông đẹp - chúng còn phải vừa vặn, cung cấp hiệu suất và tất nhiên, không chứa bất kỳ các chất độc hại. Mỗi ngày, Hohenstein làm việc với niềm đam mê để đảm bảo rằng các sản phẩm mới được tung ra thị trường một cách đáng tin cậy và an toàn. 

 

Để vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Viện Hohenstein Đức là sự nỗ lực không ngừng trong việc phát triển sản phẩm của đội ngũ nhân viên BU Baby, với mong muốn được mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất tới trẻ em Việt. 

 

BU Baby là lựa chọn tốt nhất của những ba mẹ thông thái dành cho con yêu! 

promotion left img
Call:0969463299
index