Giỏ hàng

Hoạt động của BU

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG MỪNG KHAI TRƯƠNG THE GALLERY OF BU BABY - 478 MINH KHAI

Sau bao ngày tháng chờ mong, cuối cùng thì "ngôi nhà mới" xinh xắn, mang tên The Gallery Of BU Baby cũng chính thức mở cửa chào đón ba mẹ và bé ghé thăm. Không gian mua sắm hiện đại, sang trọng và chứa đầy cảm xúc của The Gallery Of...
ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG MỪNG KHAI TRƯƠNG THE GALLERY OF BU BABY - 478 MINH KHAI

Sau bao ngày tháng chờ mong, cuối cùng thì "ngôi nhà mới" xinh xắn, mang tên The Gallery Of BU Baby cũng chính thức mở cửa chào đón ba mẹ và bé ghé thăm.

 

Không gian mua sắm hiện đại, sang trọng và chứa đầy cảm xúc của The Gallery Of BU Baby

 

Ấp ủ, thai nghén từ những ngày đầu phác thảo nên ý tưởng thiết kế, những chi tiết nhỏ nhất tại The Gallery Of BU Baby luôn được BU chú trọng và tính toán sao cho phù hợp với cả các bạn nhỏ, cũng như mẹ bầu. 

Từng góc nhỏ tại The Gallery Of BU Baby được chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng, bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ nhà BU.  Không chỉ là nơi mua sắm các sản phẩm, showroom mới của BU sẽ là nơi đầy ắp những TRẢI NGHIỆM MANG LẠI CẢM XÚC TÍCH CỰC VÀ YÊU THƯƠNG.

Mừng 𝗧𝗵𝗲 𝗚𝗮𝗹𝗹𝗲𝗿𝘆 𝗼𝗳 𝗕𝗨 𝗕𝗮𝗯𝘆 - 𝟰𝟳𝟴 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗞𝗵𝗮𝗶 chính thức ra mắt, mời bố mẹ & bé tới trải nghiệm không gian mua sắm HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG, THÂN THIỆN và nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trong 3 ngày khai trương 24.4 - 26.4.2021.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trong 03 ngày khai trương 𝗧𝗵𝗲 𝗚𝗮𝗹𝗹𝗲𝗿𝘆 𝗼𝗳 𝗕𝗨 𝗕𝗮𝗯𝘆 - 𝟰𝟳𝟴 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗞𝗵𝗮𝗶

 

  • Check-in nhận túi vải canvas thời trang, dành cho tất cả ba mẹ ghé thăm.

  • Cùng đến cùng vui NHÂN ĐÔI QUÀ TẶNG: đổi voucher lấy 2 phần quà đặc biệt từ BU Baby.

  • Vòng quay may mắn, quay là 100% trúng, áp dụng với tất cả các đơn hàng.

  • Live Stream bốc thăm may mắn nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên lới 23.000.000 VNĐ

Cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác chưa được bật mí. The Gallery Of BU Baby - 478 Minh Khai đã sẵn sàng “đón khách”, mời ba mẹ và bé ghé thăm!

promotion left img
Call:0969463299
index