Giỏ hàng

"Cộng đồng sẽ hạnh phúc hơn khi trẻ em được chăm sóc đầy đủ về vật chất và tinh thần" là điều BU luôn tin tưởng trong hành trình tìm kiếm giá trị thương hiệu. Bởi vậy mà không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, trong những năm qua BU đã dành nhiều nguồn lực để hỗ trợ cho những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn. Là chuỗi các hoạt động cộng đồng được BU Baby triển khai, BU CONNECT ra đời với hy vọng phát triển thương hiệu đồng hành cùng phát triển xã hội, mang đến cho các em bé Việt sự chăm sóc đủ đầy và an toàn.

Chăm sóc trẻ sinh non – sứ mệnh song hành với các tổ chức y tế

Từ năm 2018, BU Baby đã gửi tặng bộ sản phẩm chăm sóc trẻ sinh non BU Tinie tới hàng ngàn em bé sinh non thông qua các đối tác như Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Nhờ đó, các em bé sinh non tháng có thể thoải mái cử động trong bộ đồ vừa vặn với cơ thể bé nhỏ của mình.

Sản phẩm BU Tinie được sử dụng cho các em bé sinh non tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Năm 2020, các chương trình của BU được triển khai bài bản hơn khi hợp tác với Newborns Vietnam (NBV) – tổ chức phi chính phủ lớn của Anh tại Việt Nam. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BU Baby và tổ chức phi chính phủ Anh quốc Newborns Vietnam

Lấy cột mốc quan trọng là ngày THẾ GIỚI VÌ TRẺ SINH NON 17/11, từ năm 2020 BU đã triển khai đa dạng các hoạt động như triển lãm ảnh về trẻ sinh non, phim ngắn VÌ CON LÀ HI VỌNG, dự án Humans of SinhNon chia sẻ câu chuyện của ba mẹ và các y bác sĩ chăm sóc em bé sinh non… nhằm lan tỏa và nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của quá trình chăm sóc trẻ sinh non.

BU Baby tài trợ gần 2.000 set áo & mũ BU TINIE HOPE cho bệnh viện Nhi Trung ương...

...và bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội

Với mục tiêu giúp cho các em bé sinh non được chăm sóc tốt hơn ngay từ những cái chạm nhỏ nhất, BU Baby và NBV đặt mục tiêu hỗ trợ cho tất cả 9 bệnh viện trong Mạng lưới sơ sinh Hà Nội (Nhi Trung Ương, Phụ sản Hà Nội, Xanh Pôn, Đức Giang, Đông Anh, Sóc Sơn, Bắc Thăng Long, Gia Lâm, Hoài Đức) và các bệnh viện có khoa sản – nhi khác trên cả nước. Theo đó, BU Baby trở thành đơn vị may mặc đầu tiên và duy nhất có sản phẩm dành riêng cho các em bé sinh cực non, và các sản phẩm này chỉ để hỗ trợ các cơ sở y tế, không lưu hành thương mại.

Đồng hành cùng dự án Ngân hàng sữa mẹ

Ngày 22/3/2022, sau 4 tháng chạy thử nghiệm, Bệnh viện Nhi Trung ương chính thức khai trương Ngân hàng sữa mẹ. Đây là Ngân hàng sữa mẹ đầu tiên tại Hà Nội và là ngân hàng đầu tiên trên cả nước được thiết lập và vận hành tại bệnh viện chuyên khoa nhi.

BU Baby tham gia Lễ khai trương Ngân Hàng Sữa Mẹ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

BU rất vinh dự được đồng hành cùng Bệnh viện Nhi Trung ương trong dự án phát triển Ngân hàng sữa mẹ với vai trò nhà tài trợ. Mong rằng sau khi Ngân hàng sữa mẹ chính thức đi vào hoạt động sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành của các mẹ, để đem lại tiềm năng cứu sống thêm nhiều trẻ sơ sinh, đảm bảo trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Đồng hành cùng Sức Mạnh 2000 & Nuôi Em

Vào tháng 4/2022, BU Connect với sự kết hợp của BU Baby x Sức Mạnh 2000 x Nuôi Em, khởi động dự án với 2 hoạt động lớn: gây quỹ xây trường & combo nuôi em nhằm giúp đỡ các em nhỏ vùng cao khó khăn, với mục tiêu năm 2022 là xây dựng 01 điểm trường và nuôi cơm 50 em nhỏ trong suốt năm học - điều mà nhiều em nhỏ nơi đây không dám mơ tới.

Thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật trên fanpage BU Baby.

BU Baby cam kết tiên phong trong việc tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Nếu bạn muốn chung tay góp sức với BU, hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@babu.com.vn để cùng thảo luận ý tưởng nhé.

promotion left img
Call:0969463299
index