Giỏ hàng

Page fullwidth 1

Premium Pure Bamboo

 • Được làm từ vải sợi tre cao cấp nhất, hoàn toàn tự nhiên, không chất hóa học. Lại kháng khuẩn và điều hòa thân nhiệt. Chắc chắn sẽ chiều chuộng cả những làn da non nớt nhạy cảm nhất.
 • Thiết kế được nghiên cứu tỉ mỉ đảm bảo đầy đủ công năng cho bé và tiện lợi cho ba mẹ khi chăm sóc. Với màu sắc pastel cực yêu, phong cách phối mới lạ, kết hợp thêm họa tiết trăng sao, thu hút mọi ánh nhìn.
 • Đạt chứng nhận OEKO-TEX 100, cấp độ 1 (chứng chỉ uy tín nhất thế giới về sản phẩm an toàn cho trẻ 0 - 36 m).

  1. Chứng chỉ OEKO-TEX STANDARD 100 là gì? Đây là chứng chỉ uy tín nhất thế giới về sự an toàn của các sản phẩm dệt may do viện kiểm nghiệm Hohenstein Đức và Institute für Oekologie, Technik und Innovation ÖTI (Wien/Áo) công bố và áp dụng vào năm 1992. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX STANDARD 100 sẽ trải qua trên 100 tiêu chí kiểm tra như nồng độ formaldehyde, thuốc trừ sâu, kim loại nặng chiết xuất được, các chất dẫn gốc chlor hữu cơ và các chất bảo quản như tetra – và pentachlorophenol… Chứng chỉ này được gia hạn 1 năm/lần nên các doanh nghiệp sẽ phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe và gia hạn chứng chỉ hàng năm. 2. Điều kiện để đạt được chứng chỉ OEKO-TEX STANDARD 100 Để đạt được chứng chỉ uy tín này, BU Baby cần phải đáp ứng được tất cả các điều kiện: Tuân thủ các chỉ tiêu tránh, hạn chế các chất độc hại trong quá trình sản xuất

 • Tuân thủ các chuẩn chất thải trong lĩnh vực nước thải và khí thải
  Tiêu thụ năng lượng hiệu quả
  Ít gây tiếng ồn và bụi ô nhiễm không khí
  Phương pháp bảo hộ lao động hiệu quả và hợp lý
  Không chỉ vậy, ngoài vải chính thì chỉ may, in ấn, nút, khoá kéo, nút bấm và tất cả phụ liệu được dùng làm ra quần áo phải đạt được tiêu chuẩn cần thiết, tức là phải được kiểm nghiệm hoặc đã có chứng chỉ OEKO TEX 100.
  3.Các cấp độ của chứng chỉ OEKO-TEX STANDARD 100
  Cấp độ I – Sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (đến 36 tháng tuổi)
  Cấp độ II – Sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da ở diện rộng và lâu dài
  Cấp độ III – Sản phẩm dệt may không hoặc tiếp xúc với da rất ít
  Cấp độ IV – Vật liệu trang trí nội thất (dùng cho mục đích trang trí)
  BU Baby đạt cấp độ I là sản phẩm đạt mức độ an toàn nhất, có thể coi như là hoàn toàn thuần khiết, không có dư lượng hóa chất độc hại trên sản phẩm.
  4.Cách xác thực chứng chỉ OEKO-TEX STANDARD 100
  OEKO-TEX 100 đã trở thành tiêu chuẩn mà nhiều doanh nghiệp muốn đạt được để chứng minh sự an toàn của sản phẩm của mình. Tuy nhiên để đạt được chứng chỉ này không phải dễ dàng và phải gia hạn 1 năm/lần. Chính vì vậy mà chứng chỉ OEKO-TEX 100 đang bị làm giả để đánh lừa lòng tin của người tiêu dùng. Một chứng chỉ OEKO-TEX STANDARD 100 chuẩn cần phải có mã chứng nhận và kiểm tra được trên website https://www.oeko-tex.com/en/label-check >> Mẹ tham khảo về hướng dẫn kiểm tra chứng chỉ OEKO-TEX 100 tại đây: https://bit.ly/checkoekotex100

promotion left img
Call:0969463299
index