GIỚI THIỆU VỀ
BU BABY

Tự hào là thương hiệu may mặc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, BU Baby mang đến những sản phẩm chất lượng làm từ chất liệu sợi 100% tự nhiên, không hóa chất độc hại, đảm bảo trẻ được chăm sóc bằng những gì mềm mại nhất, thoải mái nhất và an toàn tuyệt đối.

Với 06 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, thương hiệu BU Baby đã khẳng định chỗ đứng vững chãi trong thị trường thời trang trẻ em tại Việt Nam, được các chuyên gia/bệnh viện khuyên dùng và nhiều người nổi tiếng sử dụng. BU Baby không chỉ "phủ sóng" trên toàn lãnh thổ Việt Nam với gần 200 Nhà bán lẻ được ủy quyền của BU, mà còn có NPP độc quyền tại Campuchia và xuất khẩu đi các nước như: Đức, Singapore, Úc, Canada, Hàn Quốc…

ĐĂNG KÝ
TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NGAY!

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT ĐẠI LÝ

Với phương châm “hợp tác công bằng, đôi bên cùng có lợi”, chúng tôi cam kết về chất lượng và những chính sách hỗ trợ nhiệt tình cho Đại lý. 
Trở thành NPP độc quyền tỉnh của BU Baby, bạn sẽ được:

Cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác
 Tham gia các chương trình, sự kiện đặc biệt
Hỗ trợ hỗ trợ tối đa về quảng cáo

Phần trăm
chiết khấu cao
Được chính sách hỗ trợ chuyển giao

CỦA BU BABY NGAY HÔM NAY

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

BƯỚC 1

Điền form đăng ký 

BƯỚC 2

Nhận tư vấn từ nhân viên kinh doanh của BU Baby

BƯỚC 3

Bắt đầu phân phối
sản phẩm BU Baby

THAM GIA NGAY CÙNG CHÚNG TÔI

GỬI ĐĂNG KÝ NGAY!

LỜI CẢM ƠN TỪ BU BABY
BU Baby xin chân thành cám ơn Quý đối tác đã quan tâm tới việc trở thành đối tác kinh doanh của BU. Biểu câu hỏi này giúp chúng tôi có thông tin cần thiết để hỗ trợ anh/chị tốt hơn.

Nếu anh/chị phù hợp để trở thành đối tác kinh doanh của BU Baby, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trong 15 ngày kể từ khi anh/chị hoàn thành biểu mẫu.

CÔNG TY CP BABU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 454 Minh Khai,
Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: (+84) 96 946 32 99

Email: info@babu.com.vn

Website: bubaby.com.vn