TINIE GIFT

Trao yêu thương - Gieo hy vọng
Đăng ký nhận quần áo BU Tinie dành riêng cho bé sinh non miễn phí

ĐĂNG KÝ

TINIE GIFT

Câu chuyện của

Trăn trở lớn nhất của BU là tạo ra những sản phẩm an toàn và vừa vặn cho các thiên thần nhỏ của ba mẹ. Đặc biệt với trẻ sinh non, cơ thể của các con lọt thỏm trong bộ quần áo sơ sinh khiến ba mẹ không khỏi xót xa.

Thấu hiểu nỗi vất vả, lắng lo của người mẹ khi nuôi con sinh non, chúng tôi biết mình cần phải làm nhiều hơn nữa để san sẻ những khó khăn ấy. Động lực ấy đã khiến chúng tôi tạo ra BU Tinie - bộ sản phẩm dành riêng cho em bé non tháng.

Cũng từ đó, Tinie Gift đã ra đời từ mong cầu giản dị của người mẹ dành cho các bé sinh non tại Việt Nam. Thông qua hoạt động này, chúng tôi muốn mang sản phẩm BU Tinie hoàn toàn miễn phí đến với những em bé sinh non tại Việt Nam để các con luôn được chăm sóc đủ đầy và an toàn.

BU

Món quà BU đặc biệt dành riêng
cho bé sinh non
BU Tinie là sản phẩm được BU Baby thiết kế dành riêng cho các em bé sinh non có cân nặng dưới 2.5kg.
Bộ sản phẩm gồm có: 01 bộ quần áo, 01 mũ tròn & 01 đôi bao tay chân. Từng chi tiết trên sản phẩm đều mềm dịu với làn da nhạy cảm của trẻ và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.
BU Tinie làm từ 100% Organic Cotton, loại bông sợi an toàn được tạo ra bởi quá trình sản xuất tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại.

01

Vạt áo chéo kiểu kimono tăng gấp đôi diện tích vải trước ngực giúp giữ ấm cho con. BU sử dụng dây buộc thay cho cúc bấm để ba mẹ có thể điều chỉnh kích thước áo vừa vặn với bé nhất.

03

Đường may flat-seam tỉ mỉ, không gây cộm và đảm bảo sự mềm mại khi chạm vào da bé. 

05

Phụ kiện bo chun mềm mại, co dãn và thoáng khí. Đường may tỉ mỉ, chắc chắn, an toàn và tuyệt đối không chỉ thừa.

04

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế OEKO-TEX 100 cấp độ I, cấp độ an toàn tổng thể cao nhất dành cho trẻ sơ sinh.

06

Thiết kế có thể mở phẳng để ba mẹ dễ dàng đưa áo qua lưng bé khi thay đồ, bảo vệ khớp cổ con trong những tháng đầu đời.

02

BU BABY

hành động vì trẻ sinh non

BU Baby là thương hiệu quần áo sơ sinh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm dành riêng cho em bé sinh non đạt chuẩn an toàn quốc tế.
Từ 2018, BU Baby đã gửi tặng bộ sản phẩm chăm sóc trẻ sinh non & sơ sinh thông qua các đối tác như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, trung tâm H.O.P.E.

QUÀ TẶNG SINH NON & SƠ SINH

Xem thêm

Xem thêm

BU Baby hợp tác cùng tổ chức Newborns Vietnam (Anh) với mục tiêu cải thiện việc chăm sóc trẻ sơ sinh và nâng cao nhận thức của cộng đồng về trẻ sinh non.

ĐỐI TÁC CỦA NEWBORNS VIETNAM

Xem thêm

DỰ ÁN HUMANS OF SINHNON

Dự án ra đời nhằm lưu giữ các khoảnh khắc đời thường, những cung bậc cảm xúc của gia đình, đội ngũ y bác sĩ đã và đang trực tiếp chăm sóc cho các em bé sinh non. 
"Hãy không ngừng hi vọng
vì mọi hy vọng đều là xứng đáng"
Hơn ai hết, BU hiểu rằng hành trình chăm sóc bé sinh non đầy khó khăn cùng những lo âu và BU mong muốn được sẻ chia và đồng hành cùng Ba Mẹ trên chặng đường này. BU muốn gửi tới tất cả các Ba Mẹ lời nhắn:

Cổ vũ tinh thần Ba Mẹ có con sinh non

Cảm ơn BU vì món quà, mình muốn gửi lời đến các bố mẹ có con sinh non: “Bố mẹ hãy luôn giữ hy vọng vì các con rất kiên cường!”

Thu Hằng
Hà Nội

Cảm ơn BU Baby với BU Tinie giúp con thoải mái khi mặc quần áo, giúp mình chăm sóc con dễ dàng và an tâm hơn.

Minh Ngọc
Bắc Ninh

Đây là một hoạt động ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng sinh non tại Việt Nam. Cảm ơn BU Baby vì chương trình này. 

Điều dưỡng Minh Hồng - Bệnh viện Nhi TW

Đăng ký nhận BU Tinie
miễn phí từ BU Baby

Hãy cùng BU lan tỏa yêu thương và chia sẻ món quà nhỏ này tới thật nhiều em bé sinh non bằng cách mỗi gia đình chỉ đăng ký nhận 01 bộ BU Tinie.

*BU Tinie được thiết kế dành riêng cho bé sinh non nhẹ dưới 2.5 kg, ba mẹ chú ý khi đăng ký cho con nhé!

ĐĂNG KÝ

CÔNG TY CỔ PHẦN BABU VIỆT NAM

Hotline: (+84) 35 992 4593

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội