Giỏ hàng
bgr_about_us bgr_about_us
logo
Thông điệp từ người sáng lập BU

Chuyện nhà BU

Ấp ủ từ niềm đam mê thuở nhỏ…

Từng mân mê những thước vải, từng ngủ quên trong cũi vải thừa của mẹ, không biết tự bao giờ sắc màu của vụn vải đã “nuôi dưỡng” tuổi thơ chị em tôi, để rồi tôi đã yêu vải từ ngày thơ bé ấy với bao ước mơ ấp ủ… Những tưởng ước mơ sẽ chỉ “mãi ở đó” khi tôi rời thung lũng đá vôi yên bình, ra thành phố đi học, đi làm và lập gia đình. Nhưng… câu chuyện lại thực sự bắt đầu khi tôi làm mẹ.

Nuôi dưỡng khi làm mẹ trẻ con…

Xung quanh tôi lúc đó là những thông tin về tình trạng nhiễm độc trong may mặc, với những bộ quần áo trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, chất liệu, em bé mặc vào sẽ có nguy cơ bị kích ứng da. Với những bỡ ngỡ trong hành trình học làm mẹ để chào đón những thiên thần bé nhỏ đến bên mình, tôi dành ra nhiều tháng trời miệt mài đi tìm cho được những thước vải tốt nhất, những bộ quần áo mềm mịn nhất, cả những chiếc bao tay chân nhỏ xinh bé xíu mà vừa vặn để bao bọc cả một yêu thương lớn lao. Nhưng dù có len lỏi vào từng khu chợ hay ngõ nhỏ cũng chẳng tìm được một loại quần áo nào có chất vải an toàn thật sự như ý, những bộ đồ đủ tốt có chứng nhận an toàn. Chính khi đó, ký ức về những thước vải xưa cũ cùng với tình yêu dành cho con đã khiến tôi có sự quan tâm đặc biệt tới việc làm thế nào để may được một bộ đồ mềm mát và an toàn cho bé con của mình.

Cả “vũ trụ” ủng hộ tôi làm điều tốt nhất cho con!

Công việc của tôi lúc đó cho phép tôi hàng ngày tiếp cận với thông tin ngành may mặc toàn cầu, được trực tiếp trải nghiệm công nghệ dệt may sinh thái tại Nhật Bản và châu Âu, được tìm hiểu sâu về tiêu chuẩn sản phẩm may mặc của các quốc gia “khó tính” trên thế giới. Càng nghiên cứu kĩ hơn, tôi càng lo lắng, hoang mang về thị trường quần áo và phụ kiện cho bé sơ sinh tại Việt Nam đa dạng nhưng thiếu kiểm soát, không rõ nguồn gốc, không tiêu chuẩn, mạnh ai nấy làm. Tôi biết mình phải làm điều gì đó thật tốt, trước hết là cho chính con mình, và cho các em bé Việt. Tôi chợt nhớ lại những vụn vải khi xưa của mẹ tôi, niềm đam mê thuở nhỏ ùa về, sống động và vẹn nguyên. Và cứ như thế, BU ra đời.

image 1 of module 2

BU nghĩa là MẸ!

Sản phẩm “made by BU” đầu tiên là những chiếc yếm dãi BU, món đồ “bất li thân” giữ ấm ngực và cổ của em bé sơ sinh, cũng là “trợ thủ đắc lực” của mọi người mẹ Việt, ai làm mẹ cũng cần. “Thợ may” đầu tiên của BU là… bà ngoại và bác hàng xóm – cũng là những người mẹ tuyệt vời trên thế gian này. Do đó, ngay từ điểm khởi đầu, mỗi sản phẩm của BU đều được tạo nên bởi những người phụ nữ đam mê nồng cháy với công việc làm mẹ. Từng thiết kế của BU chất chứa mong mỏi của một người mẹ với mong muốn con mình được được bảo vệ từ những điều nhỏ nhất trong những năm tháng đầu đời. Ước nguyện là vậy nhưng hiện thực thì đầy khó khăn và thách thức bởi khi đó các sản phẩm may mặc an toàn vẫn là một “khái niệm” xa lạ với nhiều mẹ Việt. May mắn thay, trong hành trình này, tôi không đơn độc bởi tôi đã có hai người mẹ nữa đồng hành với cùng một giấc mơ BU – giấc mơ về mọi trẻ em Việt đều được sử dụng sản phẩm may mặc an toàn đạt tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế!

image 2 of module 2

Giữ trọn yêu thương

Người ta nói, tình yêu của mẹ dành cho con là bất biến, là vô điều kiện. BU cũng yêu trẻ em như mẹ yêu con vậy. Chỉ cần nhìn thấy con cười là bao mệt mỏi của mẹ đều tan biến. Động lực từng ngày của những người mẹ BU cũng chỉ là được nhìn thấy trẻ em được sử dụng các sản phẩm quần áo và phụ kiện may mặc an toàn. Niềm khát khao ấy chưa bao giờ nguội trong mỗi chúng tôi.

Icon

BU xin cảm ơn tất cả các ba mẹ Việt đã chọn BU là người bạn đồng hành chăm sóc em bé của bạn trong những năm tháng đầu đời. Các ba mẹ hãy an tâm, tin tưởng các sản phẩm, giải pháp của BU, bởi đó chính là sự lựa chọn của các MẸ THÔNG THÁI dành cho những đứa con của mình!

THANK YOU !
about_us

Điều muốn nói

about_us
about_us

Chúng tôi cam kết sẽ luôn thực hiện định kỳ các bài kiểm tra cần thiết và cập nhật sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhằm cung cấp sản phẩm an toàn cho em bé và tiện lợi cho mẹ.

BU yêu ba mẹ và em bé!

promotion left img
Call:0969463299
index