Đây là điều BU luôn tin tưởng trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Bởi vậy mà không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, trong những năm qua BU đã dành nguồn lực để chung tay cùng ba mẹ mang lại sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Là chuỗi các hoạt động cộng đồng được BU Baby triển khai, BU Connect ra đời nhằm hiện thực hoá mục tiêu phát triển thương hiệu gắn liền với trách nhiệm xã hội, góp phần lan toả sự tử tế trong cộng đồng và cùng hướng đến ngày mai tốt đẹp hơn.

Cộng đồng sẽ hạnh phúc hơn khi trẻ em được chăm sóc đầy đủ về tinh thần và vật chất.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI
BU TINIE
VÌ CON LÀ HY VỌNG
Xuất phát từ chính trải nghiệm của người mẹ sinh con thiếu tháng (Nhà sáng lập BU Baby), BU Tinie - sản phẩm dành riêng cho trẻ sinh non, là món quà đặc biệt BU dành tặng tới các em bé sơ sinh thiếu tháng, nhẹ cân; là món quà tinh thần đong đầy sự thấu cảm và sẻ chia tới những người mẹ sinh con non tháng. 

Từ năm 2018 đến nay, BU Baby đã gửi tặng hàng ngàn bộ sản phẩm BU Tinie tới các bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn... giúp các bé sinh non có thể thoải mái và an toàn trong bộ đồ vừa vặn.

Năm 2022, dự án Tinie Gift của BU Baby được ra đời với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng, mang thật nhiều bộ sản phẩm BU Tinie đến với các em bé non tháng trên toàn quốc.

Xem thêm

BU HMB
NGỌT NGÀO SỮA MẸ
SAN SẺ YÊU THƯƠNG

Xem thêm

Đồng hành cùng Ngân hàng Sữa mẹ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương từ những ngày đầu thử nghiệm năm 2021 với vai trò nhà tài trợ, BU Baby đã chung tay cho sự phát triển Ngân hàng Sữa mẹ, hỗ trợ hàng ngàn trẻ sinh non, nhẹ cân, bệnh lý đang điều trị tại bệnh viện.
Mỗi chúng ta là một mảnh ghép nhỏ trong cuộc sống muôn màu và diệu kỳ này. Sự tử tế và tốt đẹp được tạo nên từ mỗi mảnh ghép yêu thương. Bằng niềm tin ấy, BU Puzzle sẽ trở thành một trong nhiều mảnh ghép để cùng nhau mang lại những điều ý nghĩa và thiết thực tới cộng đồng.

Năm 2021, BU Baby tài trợ 345.000.000 đồng để xây dựng Điểm trường mầm non Hoa Hồng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Xem thêm tại đây

Năm 2024, BU Baby tài trợ 100.000.000 đồng kinh phí xây dựng điểm trường tiểu học A Má 1, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Xem thêm tại đây.
MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG
BU PUZZLE
HÒA NHẠC HẠNH PHÚC
BU CONCERT
Trong hành trình thực hiện sứ mệnh "Chung tay kiến tạo sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ nhỏ", BU Baby hiểu rằng, sự khởi đầu của trẻ không phải bắt đầu từ khi bé chào đời mà là hành trình ngay khi còn trong bụng mẹ.

Với mong muốn khơi dậy và lan tỏa tinh thần sống tích cực của mỗi mẹ bầu, đồng thời truyền cảm hứng tới cha mẹ trong việc thai giáo bằng cảm xúc và chăm sóc sức khỏe tinh thần của mẹ bầu - yếu tố nền tảng để có được sự khởi đầu tốt nhất cho mỗi em bé, BU Concert đã ra đời.

Đặc biệt, BU Baby cam kết trích 50% doanh thu bán vé hoặc tối thiểu 100.000.000đ tài trợ kinh phí xây trường cho trẻ em vùng cao. 

Xem thêm

Bên cạnh những hoạt động chính trên, BU Baby còn dành nguồn lực để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn như: chương trình "Góp nhặt yêu thương - Đông ấm Miền Trung" hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt tại Miền Trung; trao quà tặng cho các bé sơ sinh có mẹ không may mắc COVID-19 tại trung tâm H.O.P.E...


CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: (+84) 96 946 32 99
Email: info@babu.com.vn
Website: bubaby.com.vn

CÔNG TY CP BABU VIỆT NAM

Hãy cùng BU kết nối và san sẻ yêu thương ba mẹ nhé!