Giỏ hàng

Tại BU Baby, chúng tôi tin rằng cộng đồng sẽ hạnh phúc hơn khi trẻ em – mầm non tương lai của đất nước được chăm sóc đầy đủ về vật chất và tinh thần. Trong những năm qua BU dành nhiều nguồn lực để hỗ trợ các gia đình chăm sóc các em bé tốt hơn, trong đó chúng tôi đặc biệt quan tâm tới sức khỏe, sự phát triển của trẻ sinh non và trẻ nhẹ cân.

Sản phẩm của BU Baby được đặc biệt sử dụng cho các em bé sinh non tại bệnh viện.

Chăm sóc trẻ sinh non – sứ mệnh song hành với các tổ chức y tế

Kể từ năm 2018 đến nay, BU Baby đã gửi hàng ngàn quà tặng là bộ sản phẩm BU TINIE tới các em bé sinh non và nhẹ cân thông qua các đối tác bệnh viện lớn, qua đó giúp cho các bé có thể thoải mái vận động trong bộ đồ vừa vặn với cơ thể bé nhỏ của mình.

Năm 2020, các chương trình của BU được triển khai sâu rộng, bài bản hơn khi hợp tác với Newborns Vietnam (NBV) – tổ chức phi chính phủ lớn của Anh tại Việt Nam. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BU Baby và tổ chức phi chính phủ Anh quốc Newborns Vietnam.

Lấy cột mốc quan trọng là ngày THẾ GIỚI VÌ TRẺ SINH NON 17/11, BU đã triển khai chiến dịch VÌ CON LÀ HI VỌNG, với đa dạng các hoạt động như triển lãm ảnh về trẻ sinh non, cuộc thi chia sẻ cảm nhận của ba mẹ về quá trình chăm sóc bé sinh non, phim ngắn VÌ CON LÀ HI VỌNG nói về những cảm xúc/giọt nước mắt vui mừng/những khoảnh khắc thót tim của ba mẹ khi cùng bé chiến đấu trong bệnh viện… Các hoạt động kể trên nhằm lan tỏa và nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của quá trình chăm sóc trẻ sinh non từ những điểm chạm nhỏ nhất như bế ẵm, quần áo… cho đến những tác động to lớn của y khoa Việt Nam và các y bác sĩ tận tâm từng phút.

BU Baby chính thức trở thành đơn vị hỗ trợ trang phục hàng ngày dành riêng cho trẻ sinh non, với việc tài trợ gần 2.000 set áo & mũ BU TINIE HOPE cho bệnh viện Nhi Trung Ương và bệnh viện đa khoa St.Paul Hà Nội. 

BU Baby tài trợ gần 2.000 set áo & mũ BU TINIE HOPE cho bệnh viện Nhi Trung Ương...

...và bệnh viện đa khoa St.Paul Hà Nội.

Với mục tiêu giúp cho các em bé sinh non được chăm sóc tốt hơn ngay từ những cái chạm nhỏ nhất, BU Baby và NBV đặt mục tiêu hỗ trợ cho tất cả 9 bệnh viện trong Mạng lưới sơ sinh Hà Nội (Nhi Trung Ương, Phụ sản Hà Nội, Xanh Pôn, Đức Giang, Đông Anh, Sóc Sơn, Bắc Thăng Long, Gia Lâm, Hoài Đức) và các bệnh viện có khoa sản – nhi khác trên cả nước. Theo đó, BU Baby trở thành đơn vị may mặc đầu tiên và duy nhất có sản phẩm dành riêng cho các em bé sinh cực non, và các sản phẩm này chỉ để hỗ trợ các cơ sở y tế, không lưu hành thương mại.

Đào tạo và sử dụng lao động khuyết tật – mang niềm vui vào công việc hàng ngày

Từ năm 2017, Babu bắt tay cùng Thriive trong hoạt động trao tặng sản phẩm, dịch vụ và đào tạo nghề từ thiện cho cộng đồng. Là một tổ chức phi chính phủ lớn của Hoa Kỳ, Thriive hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, tạo thêm việc làm và tạo những tác động xã hội tích cực. 

Chứng nhận BU Baby tham gia chương trình Thriive

Chung tay cùng Thriive, kể từ buổi gặp gỡ đầu tiên tại Hà Nội với đoàn Thriive Hoa Kỳ vào tháng 5/2019 đến nay, BU Baby đã triển khai nhiều hoạt động đào tạo nghề và cung cấp việc làm cho những hoàn cảnh không may mắn, trong đó đội ngũ nhân viên của BU đang có sự hiện diện của bốn lao động mang trong mình sự khiếm khuyết về khả năng nghe và nói. Hơn ai hết, BU thấu hiểu rằng, dù thể chất gặp khiếm khuyết, các bạn vẫn mang những tâm hồn lành lặn, luôn cần được xã hội công nhận và tạo khả năng hòa nhập bình thường với cộng đồng.

BU Baby cam kết tiên phong trong việc tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Nếu bạn muốn chung tay góp sức với BU, hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@babu.com.vn để cùng thảo luận ý tưởng nhé.

 
promotion left img
Call:0969463299
index